Doanh nhân Hoàng Thị Thảo Nguyên, phó giám đốc Công ty TNHH Chăm sóc sắc đẹp Thảo Nguyên, kiêm giám đốc Mỹ viện Thảo Nguyên chi nhánh Bảo Lộc (77-79 Hà Giang, Phường 1, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng) vinh dự nằm trong Top 10 Mỹ Nhân Tài Sắc tại Gala “Đại Hội Mỹ Nhân” diễn ra tại NagaWorld – Cambodia.

Ngày 3/10 vừa qua, tại khu phức hợp 5 sao NagaWorld – Cambodia đã diễn ra một sự kiện tráng lệ để vinh danh hơn 200 nhà lãnh đạo doanh nghiệp tài năng của hai quốc gia Việt Nam – Campuchia. Sự kiện này đánh dấu cột mốc 14 năm ngày thành lập Doanh Nhân Việt Nam, được tổ chức hoành tráng và đẳng cấp với các khách mời đặc biệt như: Tổng giám đốc Tập đoàn truyền thông Ngôi Sao Việt, Phó chủ tịch liên hiệp phát triển kinh tế Campuchia, Chủ tịch hiệp hội nữ doanh nhân CWEA, Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ tại Campuchia, các quan chức cấp cao trong bộ máy nhà nước Campuchia và sự tham gia đông đảo của giới doanh nhân hai nước Việt – Cam.

Là người đầu tiên của vùng đất Bảo Lộc hiền hoà lọt top 10 trong một sự kiện mang tầm vóc quốc tế, doanh nhân Thảo Nguyên cho biết chị rất hạnh phúc và luôn cảm thấy biết ơn những người đã dẫn dắt chị đến với đêm tiệc đầy cảm xúc này. Được biết Á khôi doanh nhân đã từng tham dự rất nhiều những sự kiện mang tính chất quốc tế khác, nhưng “Đại Hội Mỹ Nhân – Đêm Hội Nhan Sắc” tại Campuchia thực sự đã để lại trong chị rất nhiều ấn tượng.

Xem chi tiết  Đỗ Thị Thủy - GĐ Áo Dài Đình Tuấn - Thương hiệu Đình Tuấn giữ hồn Việt trong từng tà áo dài

“Chuyến đi Campuchia mang đến một ý nghĩa rất lớn cùng những trải nghiệm không thể nào quên đối với Thảo Nguyên. Qua đó, Thảo Nguyên ý thức thêm về hình ảnh của mình, đặc biệt trong vai trò của một Á khôi doanh nhân. Thảo Nguyên cũng luôn tâm niệm rằng bản thân cần phải trau giồi và học hỏi thêm nhiều điều nữa từ những doanh nhân tài năng và những người mình có cơ duyên gặp gỡ trong chuyến đi lần này”, người đẹp chia sẻ.

Thật vậy, Thảo Nguyên luôn biết cách thể hiện mình trong hình ảnh một người phụ nữ doanh nhân tài sắc, hiền hoà nhưng không kém phần tinh tế. Những ai đã từng tiếp xúc với nữ doanh nhân hẳn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước một cô gái gần gũi và chân thành, đặc biệt trong cách ứng xử đầy nhã nhặn của chị. Người đẹp cho biết chị luôn mong muốn tiếp thu những nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt và lan toả những hương thơm đó trong từng giây phút của cuộc sống, nhất là đến với những người chị gặp gỡ thường ngày

Nắm giữ trong tay rất nhiều những danh hiệu và bằng cấp quốc tế về thẩm mỹ, nữ doanh nhân đã xây dựng nên một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng với gần 20 năm truyền thống. Nhờ những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp, các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tạo điều kiện cho những người phụ nữ ít có cơ hội và điều kiện làm đẹp, giờ đây hệ thống Mỹ Viện Thảo Nguyên của chị đã và đang tạo được tiếng vang lớn trên cộng đồng làm đẹp trong nước và quốc tế.

Xem chi tiết  Đêm sơ tuyển Duyên Dáng Doanh Nhân Việt - MÙA THỨ 2

Bên cạnh sự toả sáng của chị trong làng giải trí cũng như sự thành công trong việc kinh doanh, nữ doanh nhân cũng để lại nhiều dấu ấn đặc biệt tại quê nhà. Thật vậy chị được biết đến với những hoạt động hết sức nhân văn hướng đến trẻ em và những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trong việc giúp đỡ và đào tạo nghề, nuôi dạy miễn phí cho hàng trăm em học viên nghèo trên khắp mọi miền đất nước.

Đăng quang Á Khôi 2 từ cuộc thi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2018, Thảo Nguyên còn nắm giữ những ngôi vị hết sức danh giá như Hoa Khôi Vì Cộng Đồng và Ms. Được Yêu Thích Nhất. Bên cạnh những danh hiệu về sắc đẹp, Á khôi đất Bảo Lộc còn sở hữu rất nhiều giải thưởng và chứng chỉ quốc tế cao quý trong ngành thẩm mỹ. Gần đây nhất, nữ doanh nhân đạt được danh hiệu Giám Khảo Bàn Tay Vàng tại Thế vận hội Châu Á Thái Bình Dương Ngành Thẩm Mỹ.

Không dừng lại ở đó, Á khôi còn nhận được sự tín nhiệm từ Ban lãnh đạo tập đoàn truyền thông Ngôi Sao Việt Vista khi được lựa chọn làm Đại Sứ đại diện tại Lâm Đồng và Đại Sứ Phát Động của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Thành Đạt Hoàn Cầu 2018 sẽ diễn ra tại Thành Phố Vàng Dubai đầu tháng 12.

Doanh nhân á khôi Thảo Nguyên cho biết chị đang lên kế hoạch và nỗ lực trong công tác chuẩn bị để cuộc thi có thể diễn ra một cách tốt đẹp tại thành phố xa hoa bậc nhất thế giới.

Xem chi tiết  Nguyễn Thị Quốc Hòa SBD 46 “dẫn đầu” trên Bảng xếp hạng bình chọn 8655 – Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2018

LOLA

 Chia sẻ