Ông Phạm Minh Việt – Giám đốc công ty dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng, doanh nhân duy trì được chữ tín, nâng cao chất lượng thương hiệu trong suốt chặng đường 10 năm hình thành và phát triển thương hiệu bảo vệ PMV nhờ vào chiến lược đầu tư vào nguồn lực chất lượng cao, bồi dưỡng nâng cao trình độ, tinh thần trách nhiệm và trang thiết bị hiện đại cho cán bộ công nhân viên, cụ thể là nhân viên bảo vệ tại mục tiêu.

Lòng nhiệt huyết với nghề bằng sự đam mê doanh nhân Phạm Minh Việt chia sẻ: “Để có được thành quả như hôm nay là một chặng đường dài phấn đấu không chỉ của riêng tôi mà còn của toàn thể các công nhân viên công ty. Với cương vị là một người quản lý, tôi luôn chú trọng đào tạo, huấn luyện các kỹ năng về nghiệp vụ cũng như nâng cao văn hóa về đạo đức cho đội ngũ nhân viên của mình. Tuy có rất nhiều áp lực và khó khăn nhưng vì yêu nghề nên dù thách thức lớn đến đâu thì nó cũng trở thành nguồn động lực để thúc đẩy tôi tiến bước, hoàn thiện hơn nữa.”

Với chặng đường 10 năm (2008 – 2018) công ty dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng đã ngày một phát triển, mở rộng các chi nhánh từ Nam ra Bắc, với kim chỉ nam: “chữ tín, uy tín và chất lượng”. Đây là nghề có tính chất đặc thù riêng, có kỷ luật, sự nhanh nhạy, chuyên nghiệp, trách nhiệm và yêu nghề, yếu tố con người luôn được chú trọng và đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy thương hiệu bảo vệ PMV trở thành đối tác tin cậy, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong thị trường dịch vụ bảo vệ.

Để có thể tri ân khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên, nhân dịp bảo vệ PMV tròn 10 năm hoàn thành nhiệm vụ giữ chữ tín phục vụ khách hàng. Doanh nhân Phạm Minh Việt đại diện bảo vệ PMV đứng ra tổ chức một cuộc gặp gỡ ấm cúng và sang trọng vào ngày 20/01/2019. Đây là dịp để đại gia đình Bảo vệ PMV và quý khách hàng có thể sẻ chia, gắn kết, duy trì và gầy dựng các mối quan hệ mới để năm 2019 – Phát Minh Vượng sẽ có thêm nhiều chi nhánh hơn nữa, đẩy mạnh ngành nghề mang lại công ăn việc làm cho người lao động.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, hơn 1000 nhân viên trải dài khắp cả nước, đến nay bảo vệ PMV đã hợp tác với hơn 300 khách hàng và cũng đạt được những giải thưởng nhất định: “Phát Minh Vượng đang sở hữu nhiều chứng chỉ, danh hiệu có giá trị như: Chứng chỉ ISO – 9001:2015, Chứng chỉ GSV – Global Security Verivication (An ninh Toàn Cầu), 08 năm liền đạt danh hiệu “Thương hiệu uy tín – Trusted Brand…và hơn 30 giải thưởng danh dự khác.  Đặc biệt gần đây nhất, doanh nhân Phạm Minh Việt đã xứng tầm trở thành top 20 doanh nhân và thương hiệu tiêu biểu năm 2018. Đây là một sự khích lệ và chứng minh được thành quả mà Bảo vệ PMV đã đạt được.

Và thêm một mùa Xuân nữa sắp đến trên khắp mọi miền đất nước, không khí vui tươi, ấm cúng bên gia đình là điều mà mỗi người Việt đều trân quý trong những ngày lễ truyền thống này. Và Bảo vệ PMV tự hào là đơn vị có thể là nơi để có thể tin cậy bảo vệ an ninh trật tự của xã hội và an toàn cá nhân trong những ngày này.

Và năm mới Tết đến Ông Phạm Minh Việt đại diện đại Gia đình Bảo vệ PMV gửi lời tri ân đến toàn thể nhân viên và quý khách hàng của mình: “Một năm Kỷ Hợi Tấn Tài- Tấn Lộc- Tấn Bình An”.

Xem chi tiết  Doanh nhân bác sĩ Đặng Thị Minh Châu – GĐ phòng khám da liễu SKINONE

QUỲNH NGAChia sẻ