Hoàng Thị Ngọc Nhã, từng đăng quang cuộc thi nữ hoàng doanh nhân Đất Việt 2018, đến với “đêm hội nhan sắc” một lần nữa khẳng định nét xinh đẹp, quyến rũ và tài năng cần được tỏa sáng và điều đó được ghi dấu ấn bằng việc nữ doanh nhân trẻ đã lọt vào top 10 gương mặt tài sắc của đêm hội này.
“Đêm hội của nhan sắc” lần đầu được tổ chức ở Campuchia, một hành trình thú vị, đặc sắc với sự tham gia của 50 hoa khôi doanh nhân VN xinh đẹp khác cùng 43 nữ doanh nhân tài sắc của Campuchia . Tuy nhiên, Hoàng Thị Ngọc Nhã mang vẻ đẹp “mặn mòi” của người con gái xứ biển miền trung đã chinh phục một sân chơi mang tầm quốc tế.
Đẹp là đủ – nhưng quyến rũ và tài năng mới mang về sự thành công
Hoàng Thị Ngọc Nhã, sinh ra ở vùng đất miền Trung thơ mộng, nơi có biển xanh và nắng vàng. Chính điều đó, đã hun đúc nên một vẻ đẹp mặn mà, nhưng kiêu sa, đắm say nhưng gần gũi của một Á hoàng Doanh nhân.
Người ta hay nói: Mọi vẻ đẹp cần được tôn vinh, có thể khẳng định Hoàng Thị Ngọc Nhã có nét kiều diễm trời phú đã “hút” mọi ánh nhìn. Bên cạnh ấy, nữ doanh nhân trẻ luôn là người đam mê và có tinh thần học hỏi không ngừng dù đang là cương vị Giám đốc công ty TNHH chăm sóc sắc đẹp Thảo Nguyên. Từ công việc đến cuộc sống, doanh nhân – Á hoàng Hoàng Thị Ngọc Nhã luôn khẳng định: “Đam mê là điều cần cho cuộc sống. Tình yêu sẽ là nền tảng giúp đam mê thăng hoa. Hai điều này rất cần thiết cho cuộc sống và sự thành công”. Và một lần nữa, nữ doanh nhân trẻ mang hình ảnh của một vẻ đẹp tinh khôi, tình yêu cháy bỏng với cuộc sống và công việc.
Khẳng định tài năng và lọt vào top 10 trong “đêm hội nhan sắc”
Vừa qua, “Đại hội mỹ nhân” đã được tổ chức tại Campuchia, với 50 hoa khôi, á khôi doanh nhân Việt và hơn 150 doanh nhân đến từ hai nước: Campuchia – Việt Nam. Việc lọt vào top 10 nữ doanh nhân tài sắc, trong một đêm hội tràn ngập ánh sáng và nhan sắc Việt – Campuchia đã mang tới cho khán giả mộ điệu một đêm thưởng lãm nghệ thuật thật sự ấn tượng và đa dạng. Sự tỏa sáng của các nữ doanh nhân trong những bộ đầm dạ hội đến từ NTK Bảo Ngọc đã góp phần làm cho nhan sắc của Hoàng Thị Ngọc Nhã thêm phần rực rỡ, vượt ra khỏi biên giới Việt.
Bênh cạnh đó, đến với chương trình “đêm hội nhan sắc” lần này Hoàng Thị Ngọc Nhã đã được trải nghiệm ba giá trị kép: Thứ nhất, được giao lưu với giới doanh nhân, quan chức, hoàng gia Campuchia; Thứ hai, tận hưởng và kết nối tình yêu bản thân với sự mến khách, yêu người của đất nước bạn xinh đẹp; Cuối cùng, chương trình đã giúp Hoàng Thị Ngọc Nhã tỏa sáng trong đêm vinh danh, mang tự hào về cho bản thân và cho tổ chức.
Tuy vậy, với người đẹp doanh nhân luôn cho rằng: “Mỗi cuộc đời cần những chuyến đi. Và mỗi chuyến đi dù gần hay xa đều mang đến cho mình một sự trưởng thành và kết nối quan trọng, cần thiết”.
“Đêm hội nhan sắc” đã khép lại nhưng với Hoàng Thị Ngọc Nhã nó chỉ mới bắt đầu, bắt đầu trên con đường chinh phục những điều mới mẻ, khác lạ. Điều đó, khẳng định mọi sự hoàn hảo, nhan sắc và cái đẹp cần nhiều thử thách để tài năng và sự hấp dẫn có thể tỏa sáng trên bầu trời như những vì sao lấp lánh. Ngọc Nhã đã mang sự tự hào về cho sự thành công của sức trẻ làm tôn vinh thêm giá trị Việt.
Jennifer
Xem chi tiết  Nguyễn Thị Quốc Hòa SBD 46 “dẫn đầu” trên Bảng xếp hạng bình chọn 8655 – Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2018


Chia sẻ