Với SBD số 29 – Ngô Hồng Loan là một “mật mã” cho nhiều sự trải nghiệm trong cuộc sống để đi đến thành công. Trải nghiệm học tập, va vấp với con đường khởi nghiệp và trở thành một CEO của ty TNHH Kyung Seong. Ngô Hồng Loan đến với mọi thành công đều bắt nguồn từ sự cố gắng. Cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2018 đã giúp Ngô Hồng Loan thêm một lần nỗ lực để khẳng định nhan sắc và tài năng của mình qua đêm bán kết vừa diễn ra tại Hồ Mây Park – Vũng Tàu.

Mỗi chặng đường đã trải qua với Ngô Hồng Loan đều mang những bước ngoặc lưu dấu mãi ở trong trí nhớ. Đó, cũng là điều nhắc nhở Ngô Hồng Loan về giá trị cuộc sống mang lại để được thành công như ngày hôm nay, CEO cho rằng: Không có giá trị nào là vô ích mà mọi thứ đều giúp mỗi chúng ta trưởng thành, vững chãi và bản lĩnh hơn. Với CEO Ngô Hồng Loan tuổi thơ là mơ ước được vui đùa cùng bạn bè, đi học là khát vọng để được đến trường và lập nghiệp là sự khó khăn khủng khiếp đi đến sự thành đạt.

Khó khăn nhưng không nản lỏng, Ngô Hồng Loan, với thân hình nhỏ nhắn, gương mặt dịu dàng trầm lắng chất chứa nhiều lặng lẽ. Nhưng mọi sự cố gắng đều đã được đền đáp vào năm 2017 với chức CEO của Công ty TNHH Kyung Seong và tiếp theo là vị trí Tổng Giám Đốc một lần nữa cuộc đời lại đặt đúng tài năng của Ngô Hồng Loan vào vị trí của nó. Và việc tham gia cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân 2018 cũng vậy, với sự khiêm nhường ít nói nhưng TGĐ Ngô Hồng Loan đã để lại sự cuốn hút sâu sắc trong lòng người hâm hộ.

Với công việc điều hành một công ty đa quốc gia, đứng thứ hai ở Việt Nam và thứ 20 ở tại Hàn Quốc với chi nhánh hiện đã có ở: Hà Nội, Hải Phòng, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh và một cửa hàng thời trang chuyên may đo ở tại địa chỉ 26 Lý Tự Trong, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, TGĐ Ngô Hồng Loan luôn đề cao tinh thần khởi nghiệp của những người trẻ tuổi, với mong muốn: “Mong xã hội có cái nhìn thiện cảm với những phụ nữ trẻ lập nghiệp, họ đáng thương lắm vì có những lời nói xúc phạm đến nhân phẩm, họ đã tự bươn chải đủ vất vả rồi, tim họ đau lắm…” Đó là một nét đẹp tầm hồn, đầy chất nhân văn của một nữ Doanh nhân dù đã thành công nhưng không bao giờ quên quá khứ bắt đầu của mình.

Đến với cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân 2018 đã trải qua vòng bán kết và khẳng định được vị trí của mình với BGK và người hâm mô; Ngô Hồng Loan, nữ Doanh nhân đến từ Bình Dương sẽ tiếp tục tỏa sáng vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 1/7/2018 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

DKTChia sẻ