NTK Bảo Ngọc là một gương mặt sáng giá cho làng thời trang Việt và nhiều chương trình, cuộc thi về nhan sắc doanh nhân trong và ngoài nước. Với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2018, NTK Bảo Ngọc đã tài trợ 2 trang phục cho màn trình diễn thời trang của các thí sinh tham gia ở tại Dubai – một không gian hoành tráng – độc nhất sẽ làm cho các trang phục tỏa sáng, thăng hoa và chinh phục người xem.

Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn Cầu 2018, với Dubai một quốc gia siêu giàu có – kinh đô của giàu sang và đẳng cấp sẽ là một sân chơi đầy đủ ý nghĩa cho các bộ thời trang tâm huyết của NTK Bảo Ngọc. Ở đó, thời trang không chỉ mang ý nghĩa trình diễn mà con chinh phục sự sáng tạo giữa Việt Nam và Dubai.

Việc “xuất xưởng” bộ Trang phục dạ hội – Bảo Ngọc Collection cho cuộc thi lần này có thể nói chứa đựng rất nhiều tâm huyết của một NTK xem sáng tạo và cái đẹp là cứu cánh. Vì vậy, những thí sinh sẽ hoàn toàn lột xác và trở nên rực rỡ, xinh đẹp, quyến rũ đỉnh cao hơn  bao giờ hết từ các thiết kế này.

Ở trang phục dạ hội là những tâm huyết của NTK Bảo Ngọc mang những nét kiến tạo riêng từ sự chắt chiu ý tưởng, đường nét cho đến chất liệu và kết nối đều tạo ra sự hài hòa, tôn vinh sự sáng tạo, nét duyên dáng cho người mặc và đặc biệt là các nữ doanh nhân xinh đẹp đến từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn Cầu 2018. Với lần trình làng bằng tư cách là Nhà Tài Trợ (NTT) – NTK Bảo Ngọc ngoài nét đẹp duyên dáng, tinh thần sáng tạo độc đáo thì việc nhiệt tình và luôn giữ uy tín mang lại những giá trị và đẳng cấp riêng để tạo nên thương hiệu Bảo Ngọc.

Xem chi tiết  Quán quân Tiếng hát doanh nhân Hoàng Đức Huy sẽ biểu diễn đêm chung kết DDDN Việt 2016

NTK Bảo Ngọc luôn quan niệm về chữ Tài – và Tâm trên con đường sáng tạo của mình. Vì vậy, với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn cầu 2018 những trang phục đầm dạ hội là kết tinh của đam mê và sáng tạo mà chính NTK.  Ở đó, một số trang phục độc đáo sẽ được đấu giá cho chương trình để gây quỹ.

NTK Bảo Ngọc đã đóng góp nhiều sáng tạo cả về vật chất lẫn tinh thần cho nhiều cuộc thi về nhan sắc, tài năng và sáng tạo cho người phụ nữ – Doanh nhân Việt. Với chương trình lần này, NTK Bảo Ngọc không chỉ là NTT cho cuộc thi mà còn đồng hành với thí sinh để cho những thí sinh đẹp hơn, chương trình thành công hơn trong sự trình diễn mang tính hội nhập – thành công – tỏa sáng – toàn cầu.Chia sẻ