Home Đại hội mỹ nhân Bé Quyên – từ top 10 Hoa hậu Việt Nam đến người mẫu đắt show

Bé Quyên – từ top 10 Hoa hậu Việt Nam đến người mẫu đắt show

0

Bé Quyên, 22 tuổi, trúng hàng chục show nửa năm qua, làm nàng thơ của nhiều nhà mốt, sau gây chú ý tại Hoa hậu Việt Nam 2022.

Ngày 3/8, Bé Quyên là một trong sáu nàng thơ được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chọn để quảng bá show tại New York Fashion Week ngày 10/9, cùng HHen Niê, Võ Hoàng Yến, Lê Thúy. Nửa năm qua, cô đắt show trên các sàn diễn, được nhiều nhà mốt ưu ái. Bé Quyên tạo hiệu ứng sau thành tích top 10 Hoa hậu Việt Nam 2022.

Ngày 3/8, Bé Quyên là một trong sáu “nàng thơ” được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chọn để quảng bá show tại New York Fashion Week ngày 10/9, cùng H’Hen Niê, Võ Hoàng Yến, Lê Thúy. Sáu tháng qua, cô đắt show trên các sàn diễn, được nhiều nhà mốt ưu ái. Bé Quyên từng tạo hiệu ứng tại Hoa hậu Việt Nam 2022, vào top 10 chung cuộc. Người đẹp tên đầy đủ Trần Thị Bé Quyên, quê Bến Tre, cao 1,75 m, số đo ba vòng 79-59-95 cm.

Bé Quyên diễn mở màn bộ sưu tập Hơi thở của gió của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà tại Vietnam Beauty Fashion Fest diễn ra tại Quy Nhơn hồi tháng 7. Cô diện thiết kế tôn đường cong, sử dụng kỹ thuật draping 3D. Lần đầu hợp tác nhưng tôi thích nhan sắc ngọt ngào và sự chuyên nghiệp của người mẫu, Hoàng Minh Hà nói.

Bé Quyên diễn mở màn bộ sưu tập “Hơi thở của gió” của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà tại Vietnam Beauty Fashion Fest tại Quy Nhơn hồi tháng 7. Cô mặc trang phục sử dụng kỹ thuật draping 3D. “Lần đầu hợp tác nhưng tôi thích nhan sắc ngọt ngào, sự chuyên nghiệp của người mẫu”, Hoàng Minh Hà nói.

Vietnam International Fashion Week 2023 hồi tháng 6, Bé Quyên diễn năm bộ sưu tập. Cô thể hiện trang phục trong bộ sưu tập Hoa trên sóng nước của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa với chi tiết tua rua, chất liệu thân thiện môi trường.

Hồi tháng 7, Bé Quyên diễn năm bộ sưu tập tại Vietnam International Fashion Week ở TP HCM. Cô thể hiện bộ sưu tập “Hoa trên sóng nước” của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa với chi tiết tua rua, chất liệu thân thiện môi trường.

Các màn catwalk của Bé Quyên tại Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam 2023

Các màn catwalk của Bé Quyên tại Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam 2023. Video: Multimedia

Bé Quyên trên sàn diễn sự kiện, từ trái qua thể hiện bộ sưu tập của các thương hiệu Nguyễn Minh Công, Đặng Trọng Minh Châu, Lê Minh Ngọc.

Bé Quyên trên sàn diễn sự kiện, từ trái qua thể hiện bộ sưu tập của thương hiệu Nguyễn Minh Công, Đặng Trọng Minh Châu, Lê Minh Ngọc. Cô được các nhà thiết kế nhận xét ngày càng hoàn thiện kỹ năng catwalk, tạo dáng đa dạng.

Cô diễn bộ sưu tập Thong dong của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn hồi tháng 4 ở Bà Rịa Vũng Tàu.

Bé Quyên diễn bộ sưu tập “Thong dong” của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn hồi tháng 4 ở Hồ Tràm.

Bé Quyên diện trang phục cắt xẻ, chất liệu xuyên thấu của nhà thiết kế Đỗ Long tại show diễn, ngày 22/5 ở Bà Rịa Vũng Tàu.

Bé Quyên được Đỗ Long giao cho trang phục cắt xẻ, chất liệu xuyên thấu tại show “Rhythm” hồi tháng 5 ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Người đẹp thể hiện bộ sưu tập mùa hè phong cách cổ điển của nhà thiết kế Hà Thanh Việt, tung hồi tháng 7.

Người đẹp làm “nàng thơ” bộ sưu tập mùa hè phong cách cổ điển của nhà thiết kế Hà Thanh Việt, tung hồi tháng 7.

Cô thể hiện bộ sưu tập của Hà Linh Thư tại show diễn hồi tháng 5 ở TP HCM.

Cô tham gia diễn bộ sưu tập “Câu chuyện của những chiếc nơ” của Hà Linh Thư, cảm hứng nghệ thuật chèo, hồi tháng 5 ở TP HCM.

Bé Quyên cho biết có thời điểm chạy show liên tục, bay từ Nam ra Bắc nhưng vẫn đầy năng lượng. Việc được các nhà thiết kế tin tưởng, giao cho các thiết kế tâm huyết. Đây là các cơ hội để chứng tỏ năng lực, có thêm kinh nghiệm trên sàn runway, người đẹp nói.

Bé Quyên nói: “Tôi vui vì được các nhà thiết kế tin tưởng. Có thời điểm chạy show không nghỉ nhưng tôi vẫn đầy năng lượng. Tôi xem đây là cơ hội để chứng tỏ năng lực, có thêm kinh nghiệm”.

Bé Quyên cho biết có thời điểm chạy show liên tục, bay từ Nam ra Bắc nhưng vẫn đầy năng lượng. Việc được các nhà thiết kế tin tưởng, giao cho các thiết kế tâm huyết. Đây là các cơ hội để chứng tỏ năng lực, có thêm kinh nghiệm trên sàn runway, người đẹp nói.

Bé Quyên cho biết việc đắt show giúp cô có thu nhập tốt hơn. Hiện cô còn lấn sân diễn xuất qua MV của các ca sĩ.

Tân Cao
Ảnh, video: Nhân vật cung cấp

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here