Vương miện mới của Hoa hậu Hoàn vũ gây tranh luận

Date:

Share post:

TPO – Vương miện mới của Hoa hậu Hoàn vũ 2024 gây tranh luận trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều người cho rằng mẫu vương miện này không đặc sắc như các mùa trước.

Ngày 13/11 đã diễn ra buổi họp báo công bố vương miện mới của Hoa hậu Hoàn vũ 2024 tại Mexico. Sự kiện có sự tham dự của gần 130 thí sinh.

Tại sự kiện, ban tổ chức đã ra mắt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2024 với tên gọi Light of Infinity, được chế tác bởi Jewelmer – thương hiệu trang sức xa xỉ 45 năm tuổi đến từ Philippines.

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2024.

Vương miện mới của Hoa hậu Hoàn vũ gây tranh luận ảnh 2

Vương miện mới của Hoa hậu Hoàn vũ gây tranh luận ảnh 3Vương miện mới của Hoa hậu Hoàn vũ gây tranh luận ảnh 4

Vương miện mới của Hoa hậu Hoàn vũ gây tranh luận ảnh 5
Các thí sinh tham dự họp báo.

Jewelmer là thương hiệu trang sức và phụ kiện đã thiết kế vương miện cho cuộc thi Miss Universe Philippines. Thương hiệu này nổi bật với những viên ngọc trai vàng.

Sau khi công bố, vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2024 đã gây tranh luận trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều khán giả tỏ ra thất vọng với vương miện Miss Universe 2024.

“Vương miện này có quá nhiều khoảng trống, nhìn thưa thớt”, “Xấu hơn các mẫu vương miện trước đây của Miss Universe”, “Không biết đội lên đầu thế nào nhưng nó không đạt các yếu tố như kỳ vọng”… là những bình luận của khán giả.

Từ năm 2019 đến nay, cuộc thi Miss Universe đã thay đổi 3 chiếc vương miện. Từ năm 2019-2021, ban tổ chức sử dụng mẫu vương miện Power Of Unity. Từ 2022-2023, ban tổ chức dùng vương miện Force for Good.

Tuy đã trải qua nhiều lần thay đổi nhưng khán giả cho rằng họ vẫn ấn tượng với chiếc vương miện Mikimoto, một trong những thiết kế biểu tượng của Miss Universe.

Mikimoto được các nhà chế tác Nhật Bản tạo ra từ 500 viên kim cương, 120 viên ngọc trai Nam Hải và Akoya, trị giá khoảng 250.000 USD (khoảng 6 tỷ đồng). Chiếc vương miện nổi tiếng bậc nhất lịch sử cuộc thi được lần lượt truyền qua các hoa hậu đăng quang từ năm 2002 đến 2007.

Sau khoảng 10 năm vắng bóng, Mikimoto bất ngờ trở lại Miss Universe 2017 và được trao cho người đẹp Demi-Leigh Nel-Peters. Năm 2018, Demi-Leigh Nel-Peters đã trao lại chiếc vương miện cho người kế nhiệm Catriona Gray. Trong chuyến trở về quê nhà Philippines, Catriona Gray đã sơ ý làm gãy một nhánh của chiếc vương miện này.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2024 đang diễn ra ở Mexico với sự tham dự của gần 130 thí sinh. Bán kết cuộc thi diễn ra sáng 15/11 theo giờ Việt Nam. Chung kết cuộc thi diễn ra sáng 17/11 theo giờ Việt Nam. Đại diện Việt Nam là Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Trần Thị Thu Hằng: Hoa hậu Doanh nhân thành đạt và vẻ đẹp tâm hồn đáng quý

Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu Trần Thị Thu Hằng - cái tên đã trở nên quen thuộc...

Nữ tướng Dương Thị Ngọc Tuyền và hành trình kiến tạo đế chế Hải Thành

Trong làng kiến trúc và xây dựng, nơi mà phái mạnh thường chiếm ưu thế, sự xuất hiện...

Á hậu Ánh Quyên – Một tấm gương sáng của các nữ doanh nhân thời hiện đại

Từ một cô gái trẻ với đầy hoài bão, Nguyễn Thị Trúc Linh (Ánh Quyên) đã vươn lên...

Ngày hội Tết Doanh Nhân 2025: Kết nối thành công – Sẻ chia giá trị

Vào ngày 8/01/2025 tại khách sạn 5 sao Rex Sài Gòn, TP.HCM, Ngày hội Tết Doanh Nhân lần...